### KARNATAKA EMPLOYERS' ASSOCIATION



#### <u>Circular No - 043 / 2023</u>

Date: 30-03-2023

To All Members of The Association

# HOLIDAYS DECLARED BY THE GOVERNMENT OF KARNATAKA FOR THE YEAR 2023 CORRIGENDUM

KEA in its Circular No. 094/2022 dated 24-11-2022 had shared the Government Notification dated 21.11.2022 declaring the List of Holidays for the calendar year 2023. Now, the Government of Karnataka has issued a Corrigendum dated 17-01-2023 on the List of Holidays, and the holiday for Mahavir Jayanti was declared on 03-04-2023 has now been changed to 04-04-2023. Kindly note the change of date and may be read accordingly.

A copy of Notification no. CSE 16 HHL 2022 dated 17-01-2023 is enclosed.

For KARNATAKA EMPLOYERS' ASSOCIATION

Sd/ [B C Prabhakar] President







ಸಂಖ್ಯೆ: ಸಿಆಸುಇ 16 ಹೆಚ್ ಹೆಚ್ಎಲ್ 2022

ಕರ್ನಾಟಕ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವಾಲಯ. ವಿಧಾನ ಸೌಧ್ಯ ಬೆಂಗಳೂರು, ದಿನಾಂಕ:17.01.2023

## ತಿದ್ದುಪಡಿ

ಸರ್ಕಾರವು 2023ನೇ ಸಾಲಿನ ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ರಜಾ ದಿನಗಳ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಪ್ರಕಟಿಸಿರುವ ಸರ್ಕಾರದ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಸಂಖ್ಯೆ: ಸಿಆಸುಇ 16 ಹೆಚ್ಹೆಚ್ಎಲ್ 2022, ದಿನಾಂಕ:21.11.2022ರ ಅಧಿಸೂಚನೆ –1ರ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿನ ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ರಜಾ ದಿನವನ್ನು (4)ರಲಿ ಮಹಾವೀರ ಘೋಷಿಸಲಾಗಿರುವ ಜಯಂತಿಯ ಪ್ರಯುಕ್ಕ "ದಿನಾಂಕ:03.04.2023" ಎಂಬುದರ ಬದಲಾಗಿ "ದಿನಾಂಕ:04.04.2023" ಎಂಬುದಾಗಿ ತಿದ್ದಿ ಓದಿಕೊಳ್ಳತಕ್ಕದ್ದು.

> ಕರ್ನಾಟಕ ರಾಜ್ಯಪಾಲರ ಆಜ್ಕಾನುಸಾರ ಮತ್ತು ಅವರ ಹೆಸರಿನಲ್ಲಿ

> > (ಅಪೇಕ್ಕ್ ಸತೇಶ್ ಪವಾರ್)

ಸರ್ಕಾರದ ಅಧೀನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ-1 ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಆಡಳಿತ ಸುಧಾರಣೆ ಇಲಾಖೆ,

(ರಾಜ್ಯ ಶಿಷ್ಕಾಚಾರ)

rì:

THE PERSON NAMED IN

ಸಂಕಲನಕಾರರು, ಕರ್ನಾಟಕ ರಾಜ್ಯ ಪತ್ರ, ಸರ್ಕಾರಿ ಮುದ್ರಣಾಲಯ, ಬೆಂಗಳೂರು - ರಾಜ್ಯ ಪತ್ರದಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು ಕೋರಿದೆ.

### ಪ್ರತಿ ಇವರಿಗೆ:

- ಮಹಾಲೇಖಪಾಲರು, (ಲೆಕ್ಕ ಪತ್ರ / ಆಡಿಟ್), ಕರ್ನಾಟಕ, ಬೆಂಗಳೂರು.
- ರಿಸರ್ವ್ ಬ್ಯಾಂಕ್ ಆಫ್ ಇಂಡಿಯಾ, ಬೆಂಗಳೂರು. 2
- ಸರ್ಕಾರದ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು / ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು 3
- ರಾಜ್ಯಪಾಲರ ವಿಶೇಷ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ರಾಜಭವನ, ಬೆಂಗಳೂರು
- ಎಲ್ಲಾ ಇಲಾಖೆಯ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರುಗಳು
- ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ಕರ್ನಾಟಕ ಲೋಕ ಸೇವಾ ಆಯೋಗ, ಬೆಂಗಳೂರು 6
- ಎಲ್ಲಾ ಜಿಲ್ಲಾಧಿಕಾರಿಗಳು / ಎಲ್ಲಾ ಜಿಲ್ಲಾ ಪಂಚಾಯತ್ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಣಾಧಿಕಾರಿಗಳು 7
- ರಿಜಿಸ್ಟ್ರಾರ್ ಜನರಲ್, ಹೈಕೋರ್ಟ್ ಆಫ್ ಕರ್ನಾಟಕ, ಬೆಂಗಳೂರು 8
- ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ಕರ್ನಾಟಕ ವಿಧಾನ ಸಭೆ ಮತ್ತು ವಿಧಾನ ಪರಿಷತ್ತು, ವಿಧಾನಸೌಧ
- ಸರ್ಕಾರದ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಯವರ ಆಪ್ತ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ವಿಧಾನಸೌಧ 10
- ಸರ್ಕಾರದ ಅಪರ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಯವರ ಆಪ್ತ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ವಿಧಾನಸೌಧ 11
- ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಆಯುಕ್ತರು ಮತ್ತು ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು ಇವರ ಆಪ್ತ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, 12 ವಿಧಾನಸೌಧ
- ಸರ್ಕಾರದ ಅಪರ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ಗೃಹ ಇಲಾಖೆ ಇವರ ಆಪ್ತ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ವಿಧಾನಸೌಧ
- ಸರ್ಕಾರದ ಅಪರ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ಆರ್ಥಿಕ ಇಲಾಖೆ ಇವರ ಆಪ್ತ 14 ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ವಿಧಾನಸೌಧ
- ಸರ್ಕಾರದ ಅಪರ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ಇಂಧನ ಇಲಾಖೆ ಇವರ ಆಪ್ತ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, ವಿಕಾಸಸೌಧ
- ಉಪ ಮುಖ್ಯ ಚುನಾವಣಾಧಿಕಾರಿ ಹಾಗೂ ಪದನಿಮಿತ್ತ ಸರ್ಕಾರದ ಉಪ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ, ಸಿಆಸುಇ 16 (ಚುನಾವಣೆಗಳು), ಬೆಂಗಳೂರು
- ಪ್ರಸ್ ಟೀಬಲ್ 17
- 18 ಸಚಿವಸಂಪುಟ
- 19 ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಪ್ರತಿ